Tin Tức

Trang chủ Tin tức

Danh sách VIP KHTT tháng 11/2022

Danh sách VIP KHTT tháng 11/2022

Quý Anh/Chị thân mến,
Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết xin được gửi đến các Anh/Chị danh sách đạt cấp VIP KHTT tháng 11/2022 của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết – TÂN NGOẠ LONG VNG, để thay lời cám ơn gửi đến các Anh/Chị đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triểu của TÂN NGOẠ LONG.
BĐH xin được vinh danh các Anh/Chị đã đạt danh hiệu VIP KHTT, đồng thời xin gửi thông tin trao quà tri ân đến Anh/Chị:

1. Danh sách Anh/Chị đạt danh hiệu VIP KHTT tháng 11/2022:
Anh/Chị vui lòng click vào đây để xem chi tiết Hệ Thống Cấp Bậc VIP – Điều Kiện Đạt Và Duy Trì Cấp VIP của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết.

2. Quà tặng Ingame tương ứng từng cấp VIP KHTT của tháng 11/2022:
CẤP VIP KHTT
QUÀ VIP KHTT
VIP VÀNG
Gói quà ingame và code Huynh Đệ 
VIP BẠC
VIP ĐỒNG

3. Thời gian trao quà (dự kiến):
• Quà VIP KHTT: Từ ngày 15/11 đến 17/11, hệ thống sẽ gửi quà qua thư đến nhân vật của Anh/Chị.
• Code Huynh Đệ: Từ ngày 15/11 đến 17/11, code sẽ được gửi về email Anh/Chị đã cung cấp tại mục Cập nhật thông tin liên hệ.

4. Cập nhật thông tin liên hệ:
• Xin mời Anh/Chị CLICK VÀO ĐÂY cung cấp thông tin liên hệ để Anh/Chị có thể nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tốt hơn từ bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết.
• Số điện thoại chăm sóc VIP KHTT: 028.xxxx.3344
(Nếu tài khoản Anh/Chị đã cung cấp thông tin nhưng muốn thay đổi, vui lòng đăng nhập tài khoản tại trang https://support.vnggames.com/ gửi yêu cầu để được cập nhật lại, nhằm tránh trường hợp bị lộ ID nhân vật và người khác yêu cầu thay đổi thông tin liên hệ ngoài ý muốn).

*Lưu ý:
- Một số quyền lợi, vật phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, tính năng game ở thời điểm hiện tại.
- Nếu Anh/Chị không muốn đăng tên nhân vật của mình ở danh sách trao quà mỗi tháng nhưng vẫn nhận các quyền lợi của cấp VIP KHTT, có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để yêu cầu.
- Mọi thông tin liên quan đến chương trình, quý Anh/Chị vui lòng gửi yêu cầu tại trang https://support.vnggames.com/ (mục HỖ TRỢ SẢN PHẨM/Báo Lỗi Sản Phẩm) để được hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Thay mặt BĐH và bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết, xin gửi lời cám ơn chân thành đến Anh/Chị đạt VIP KHTT, cũng như tất cả Anh/Chị đã tham gia TÂN NGOẠ LONG VNG.
Trân trọng!

Mời Chúa công tham gia trải nghiệm Tân Ngọa Long

sự kiện hot