[Sự kiện] Điểm danh 8 ngày

Điểm danh 8 ngày

Với mong muốn hỗ trợ cho các Chúa Công có trải nghiệm thật tốt với Tân Ngọa Long từ những ngày đầu tiên, Lượng có vài phần quà dành cho các Chúa Công thông qua event Điểm Danh 8 Ngày.

• Trong 8 ngày đầu mở server, các Chúa Công đăng nhập liên tục mỗi ngày sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị.


• Khi đăng nhập liên tục 2 ngày, Chúa Công sẽ nhận được Thần Tướng Quách Gia, một Võ tướng sát thương vô cùng mạnh mẽ với kỹ năng gây sát thương lớn hàng ngang cùng với khả năng gây trạng trái Hỗn Loạn khiến đối phương không thể hành động và trạng thái Nhìn Thấu khiến sát thương phải chịu sẽ ngày càng cao. Võ tướng này sẽ giúp Chúa Công thuận tiên hơn trong việc vượt ải cũng như chiến đấu với các thế lực khác với khả năng gây sát thương và hiệu ứng mạnh mẽ.


• Đặc biệt, khi đăng nhập vào ngày thứ 8, Chúa Công sẽ nhận được Thần Tướng Tiểu Kiều. Đây là một trong những Võ tướng hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong Tân Ngọa Long. Tiểu Kiều có khả năng tăng sĩ khí cho toàn bộ quân ta, khiến tần suất thi triển kỹ năng của quân ta cải thiện đáng kể, bên cạnh đó cô nàng còn có thể tăng Pháp công cho toàn bộ quân ta, giúp tăng lượng lớn sát thương đầu ra, là nhân tố không thể thiếu trong đội hình sử dụng Pháp công.


• Không những thế, khi đăng nhập đầy đủ 8 ngày, Chúa Công có thể nhận được tổng cộng 30 Sổ Chiêu Hiền, đạo cụ dùng để chiêu mộ Võ tướng. Với số lượng lớn Sổ Chiêu Hiền như thế này, Chúa Công có thể thoái mái chiêu mộ để có thể nhận được Võ tướng như mong muốn của mình và xây dựng được đội hình lý tưởng ngay từ đầu game.


• Ngoài ra, trong quá trình đăng nhập, Chúa Công còn có thể nhận được các loại tài nguyên đa dạng như Vàng, Gỗ, Đá, Bạc, Ngọc Truyền Thừa, Rương Tiến Cấp Binh Chủng, Đá Cường Hóa, Đá Tinh Luyện... để có thể xây dựng kiến trúc, mạnh hóa tướng và nâng cấp trang bị của mình.

Phần thưởng chi tiết của hoạt động Điểm Danh 8 ngày như sau:

¤ Ngày 1: Sổ Chiêu Hiền*5, Vàng*100, Ngọc Truyền Thừa-Trung*5, Rương Tiến Cấp Binh Chủng Bậc 2*5

¤ Ngày 2: Quách Gia*1, Đá Cường Hóa*10, Rương Tiến Cấp Binh Chủng Bậc 2*5, Quà 1000 Bạc*10

¤ Ngày 3: Sổ Chiêu Hiền*5, Đá Cường Hóa*10, Ngọc Truyền Thừa-Trung*15, Quà 1000 Bạc*10

¤ Ngày 4: Sổ Chiêu Hiền*5, Rương Tiến Cấp Binh Chủng Bậc 2*5, Quà 5000 Gỗ*2, Quà 5000 Đá*2

¤ Ngày 5: Sổ Chiêu Hiền*5, Vàng*100, Ngọc Truyền Thừa-Cao*3, Đá Tinh Luyện*10

¤ Ngày 6: Sổ Chiêu Hiền*5, Quà 5000 Lúa*4, Quà 5000 Gỗ*4, Quà 5000 Đá*4

¤ Ngày 7: Sổ Chiêu Hiền*5, Vàng*100, Ngọc Truyền Thừa-Cao*5, Quà 1000 Bạc*10

¤ Ngày 8: Tiểu Kiều*1, Đá Cường Hóa*30, Đá Tinh Luyện*10, Ngọc Truyền Thừa-Cao*8


Mời Chúa công tham gia trải nghiệm Tân Ngọa Long